shop acc lien quan

Tổng hợp 5 mẫu ghế sofa độc nhất hiện nay trên thế giới

0

Những bộ ghế sofa độc nhất vô nhị trên thế giới dưới đây làm từ những nguyên liệu cực kỳ quý hiếm như vàng, chúng được chạm trổ thủ công, tạo ra sự xa hoa bậc nhất thể giới, giá trị của chúng được tính lên tới hàng tỷ đồng. Xem chi tiết giá trị của các bộ ghế tại đây

sofa

Nội thất La Nuova Tradizione: đây là bộ sưu tập dành cho khách sạn Burj Al Arab ở Dubai thuộc Các tiểu Vương quốc Arập Thống nhất đã tạo tiếng vang bởi thiết kế đẳng cấp từ kiến trúc bên ngoài lẫn nội thất bên trong, một trong những khách sạn xa hoa nhất thế giới.

sofa

Chiếc sofa thuộc Esmeralda của thương hiệu Colombostile: Hiện chiếc ghế đang được đặt tại trung tâm sảnh của khách sạn The Reverie Saigon, đây là sản phẩm vô cùng độc đáo và độc nhất trên thế giới với đệm bọc da đà điểu có màu tím đỏ, phần bọc tay được dát vàng để nang tầm giá trị cho chiếc ghế.

sofa

Bộ sưu tập Kalamos của Colombostile: Đây là bộ bàn ghế do ông vua nhạc Pop Michael Jackson sở hữu cho một ngôi nhà ở Kent thuộc nước Anh, người đàn ông này đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp của bộ bàn ghế sofa phòng khách này, trong bộ sưu tập của Colombostile Michael đã đặt đóng tới 22 sản phẩm có những món đồ giá trị lên tới cả trăm nghìn USD.

sofa

Nội thất sang trọng của nhà thiết kế Carlos Rampazzi thuộc Colombostile: Nhà thiết kế này đã làm một khối lượng công việc khổng lồ khi cải tạo toàn bộ 60 căn phòng hạng sang, đưa ra những ý tưởng kết hợp lịch sử khá lâu đời của Thuỵ Sĩ với nét sang trọng cần có của một khu nghỉ dưỡng, hai chất liệu chính là da và gỗ đã được lựa chọn tạo nên những bộ nội thất uy quyền cổ điển pha chút hiện đại.

sofa

Sofa Solatium: đây là một trong những bộ sofa tại phòng xanh là nơi tụ tập của các diễn viên tài năng Hollywood trước giờ trao giải thưởng danh giá cho điện ảnh đó là giải thưởng Oscar, đây là bộ bàn ghế có thể sắp xếp theo 140 kiểu khác nhau, bên cạnh đó là chiếc bàn đá cẩm thạch, bàn trà và ghế đệm.

Đó là những bộ bàn ghế sofa có thể nói độc nhất vô nhị trên thế giới chúng được bày ở những nơi sang trọng nhất để phô ra giá trị cũng sư sự sang trọng, đẳng cấp vốn có của chúng.

Nguồn : https://bellasofa.vn/5-bo-ghe-sofa-doc-nhat-vo-nhi-tren-the-gioi.html

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan