shop acc lien quan

Top trường công nghệ thông tin Canada uy tín chất lượng

0

Công nghệ thông tin là ngành quan trọng trên toàn thế giới và đến với ngành này sinh viên sẽ làm quen nhiều về hệ thống mạng, phần cứng, phần mềm, công nghệ lập trình, ứng dụng, phần mềm…Canada là quốc gia uy tín giúp nhiều sinh viên thành công khi du học với mức phí không quá cao. Tìm hiểu về các trường có ngành công nghệ thông tin tốt nhất nhé.

du hoc canada

Đại học British Columbia

Theo như số liệu thống kê, đánh giá và công bố bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings 2017, đại học British Columbia tọa lại tại British Columbia, Canada đứng ở vị trí thứ 2 trong top các trường đại học Canada tốt nhất và đứng ở vị trí 36 trong các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Tính đến nay, đại học British Columbia đã có hơn 100 năm thành lập và phát triển, ngôi trường nổi tiếng với những thành tích đáng nể về giải Nobel, Olympic… 2 vị thủ tướng John Turner và Kim Campbell đã từng theo học ở đây.

Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, trang thiết bị hiện đại, đã khiến British Columbia trở thành mục tiêu phấn đấu của rất nhiều du học sinh trên thế giới, trong đó có các du học sinh Việt Nam. Những ngành liên quan đến công nghệ thông tin cũng được xem là thế mạnh của trường. Để được xét tuyển vào trường, bạn cần có thành tích học tập tốt với điểm học trung bình các môn trên 8.0; ielts > 6.5 đối với bậc Đại Học và > 7.0 đối với bậc thạc sĩ.

Đại học Toronto

Toronto được xem là thủ phủ của Canada, là nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc và những trường đại học nổi tiếng. Khi nhắc đến các trường đại học ở đây, chúng ta không thể không nhắc đến đại học Toronto trường Đại học đứng đầu tại Canada và xếp hạng thứ 22 trên thế giới theo như QS ranking 2017.

Tại đại học Toronto, bạn có thể lựa chọn trong rất nhiều chuyên ngành, trường cung cấp các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học đến thạc sỹ, tiến sỹ… Trong tất cả các ngành học ở trường thù ngành Kỹ thuật và Công Nghệ Thông Tin được coi là ngành đào tạo chất lượng, đồng đều nhất.

Để xét nhập học tại trường, ban cần đáp ứng những yêu cầu về bảng điểm, giấy tờ và trình độ ngoại ngữ: ielts >= 6.5 và không có môn nào <6.0 hoặc những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương.

Đại học công lập McGill

McGill xếp thứ 3 tại Canada theo Xếp hạng các trường đại học của QS Ranking 2017 và đứng thứ 42 trong top các trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường có 21 khoa với đa dạng các ngạn học, trong đó công nghệ thông tin, được xem là ngành “hot” nhất tại trường với chất lượng đào tạo tốt, nhiều học viên giỏi. Tùy thuộc vào ngành nghề khác nhau, sẽ có chỉ tiêu xét tuyển không giống nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích trường đại học này, hãy cố gắng phấn đấu ngay từ bây giờ, dành được những điểm số tốt, trau dồi kỹ năng Tiếng Anh, phỏng vấn…

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn về các ngành công nghệ thông tin tốt nhất ở Canada.Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết để tìm kiếm việc làm tại Canada, mức lương khi theo học ngành công nghệ thông tin trung bình và khá.

Đặc biệt sinh viên nên chọn các trường có chương trình du học SDS giúp xin visa và chứng minh tài chính dễ hơn trong năm 2018 – 2019 này nhé.

Leave a Reply

© 2019 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan