shop acc lien quan

Trồng răng implant tại nha khoa Đại Nam bao nhiêu tiền

0

Trong thực tế thì khó có câu trả lời chính xác cho việc giá làm răng sứ implant, vì nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng ta chỉ có thể dự đoán con số khoảng bao nhiêu, dựa trên những tiêu chí sau đây để xác định mức chi phí.

Chất liệu implant

Loại trụ implant có vai trò quan trọng trong việc xác định giá làm răng sứ implant vì trên thực tế trụ implant được làm tuỳ theo tình hình răng miệng của mỗi người, khác nhau ở kiểu dáng kích thước…

giá làm răng sứ implant

Implant có vai trò như một chân răng, trụ implant được làm từ chất liệu titanium nguyên chất và được thiết kế với kiểu dáng, kích thước khác nhau sao cho phù hợp với mỗi hàm răng của từng khách, phù hợp với từng trường hợp. Trụ implant này sẽ được cấy vào xương hàm. Trải qua trình tích hợp xương, trụ implant sẽ trở thành một phần của cơ thể và sẽ tồn tại trong hàm trọn đời.

Sự chênh lệch giá làm răng sứ implant đối với từng trường hợp do các yếu tố của trụ implant quyết định một phần. Cụ thể là thương hiệu sản xuất trụ implant, thời gian lành xương, khả năng tích hợp xương độ bền và tỉ lệ cấy ghép thành công..

Loại abutment

Abutment là chốt kim loại nối giữa trụ implant với mão sứ bên trên có nhiệm vụ giúp răng implant bám chặt vào nướu.

Trên thị trường có 3 loại abutment đang được sử dụng nhiều là loại abutment được làm từ titanium, zirconia và abutment được làm từ kim loại quý thường là vàng. Yếu tố quyết định giá làm răng sứ implant http://www.allireviews.com/su-cua-viec-lam-rang-implant/ sẽ là phụ thuộc vào thành phần cấu tạo nên abutment. Giống với trụ răng implant xuất xứ của abutment cũng sẽ ảnh hưởng đến giá làm răng sứ implant.

Loại răng sứ trên implant sẽ ảnh hưởng đến giá làm răng sứ implant


giá làm răng sứ implant

Mão sứ là thành phần cuối cùng trong việc trồng răng implant, sau khi hoàn tất các giai đoạn trên nha sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cấy ghép mão sứ. Với thiết kế, hình dáng, màu sắc được làm dựa trên răng thật và cả khả năng chịu lực, chức năng được đánh giá là giống răng thật, nên trồng răng implant được kì vọng sẽ mang lại sự phục hình như mong đợi.

Có 2 loại răng sứ thường được áp dụng trong kĩ thuật này là: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Chính do sự khác biệt này sẽ làm ảnh hưởng đến giá làm răng sứ implant.

Thông thường chi phí cho răng sứ kim loại sẽ có giá thấp hơn răng sứ không kim loại.

Có nhiều yếu tố để xác định giá làm răng sứ implant tuỳ theo từng trường hợp, loại răng như thế nào và tình trạng răng miệng của chúng ta ra sao mới có thể đưa ra con số cụ thể chính xác. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về giá làm răng sứ implant có thể liên hệ với nha khoa Đại Nam là một trong những trung tâm nha khoa uy tín trên thị trường, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tận tâm với nghề để được tư vấn cách làm phục hình răng và tư vấn chính xác cho chúng ta câu trả lời giá làm răng sứ implant.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Trâm Anh

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan