shop acc lien quan

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì Giá Rẻ

0

Trên thị trường hiện nay các loại bình nóng lạnh được sử dụng phổ biến là: BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON, BÌNH NÓNG LẠNH PICENZA, BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI, BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC, BÌNH NÓNG LẠNH FUNIKI…nhưng dù là bình nóng lạnh của hãng nào đi chăng nữa thì việc bảo dưỡng, xúc rửa, khử cặn trong bình trung bình 2 năm 1 lần là việc bắt buộc.

Chuyên vệ sinh, sửa bình nóng lạnh tai Mễ Trì Uy Tín – Giá Rẻ – Bảo Hành 12 tháng

Công ty sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì của chúng tôi là một trong những công ty sửa chữa bình nóng lạnh cũng như các thiêt bị điện lạnh điện nước hàng đầu trên thị trường sửa chữa điện lạnh điện nước Hà Nội. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang nỗ lực hoàn thiện các gói dịch vụ https://www.asuadieuhoa.com/sua-binh-nong-lanh/ của công ty mình để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Những bệnh thường gặp của bình nóng lạnh như:

=> Bình nóng lạnh không hoạt động
=> Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ bình
=> Bình nóng lạnh không ra nước nóng
=> Bình nóng lạnh không nóng khi cắm điện
=> Bình nóng lạnh hỏng bộ điều khiển
=> Bình nóng lạnh bị chảy nước
=> Bình nóng lạnh không sáng đèn

Chúng tôi luôn rất trăn trở mỗi khi nghe trên báo chí đâu đó những vụ việc thợ sửa chữa bình nóng lạnh sửa không được nhưng vẫn lấy tiền của khách hàng, đâu đó những thợ sửa chữa tìm mọi cách để thay thế thiết bị nhằm móc túi khách hàng. Đây là những hiện tượng làm giảm lòng tin của người dân vào dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện gia dụng. Chúng tôi khẳng định Hồng Phúc luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ sửa chữa http://dienlanhhongphuc.vn/sua-binh-nong-lanh-tai-nha-ha-noi tốt hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Cam kết của chúng tôi khi sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Luôn tiếp nhận đơn hàng vào bất kể thời gian nào trong ngày
Nhận sửa bình nóng lạnh vào buổi tối mà không hề lấy thêm chi phí
Thợ sửa chữa tay nghề cao được tốt nghiệp từ các trường kỹ thuật có uy tín tại Hà Nội
Linh kiện thay thế sửa chữa luôn là chính hãng
Bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng sau sửa chữa để quý khách hàng yên tâm
Tặng phiếu giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của trung tâm
Hãy tận hưởng dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh của chúng tôi ở mọi lúc mọi nơi nhé! Luôn cam kết phục vụ quý khách 24/24h kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Với những cam kết bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội như trên Hồng Phúc khẳng định khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0962 283 126 để được tư vấn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan