shop acc lien quan

Trung tâm sửa điều hòa Uy Tín nhất Hà Nội

0

www.asuadieuhoa.com –  sua dieu hoa chuyên sửa điều hòa khi bị các tình trạng như điều hòa không lạnh hoặc không nóng, block không hoạt động, remote điều hòa bấm không có tác dụng… Khi bạn phát hiện máy bị hư hỏng như những hiện tượng trên thì chỉ cần gọi đến số 0975 499 286 chúng tôi sẽ cữ nhân viên sửa điều hòa có nhiều kinh nghiệm đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa.

sua-dieu-hoa

CAM KẾT CÁC DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH :

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp chuyên ngành Điện lạnh từ Cao đẳng trở lên, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình.
  • Dụng cụ đồ nghề đầy đủ, linh kiện thay thế chính hãng.
  • Bảo hành, uy tín, chất lượng , giá cả cạnh tranh TỐT NHẤT Hà Nội.

Dịch vụ sửa điều hòa không lo bị chặt chém về giá cả!

Hồng Phúc luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được lỗi lòng của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điều hòa hiện nay trên thị trường từ đó chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí do chúng tôi tự tạo gia để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt hay nạp gas điều hòa luôn minh bạch trước mọi nhà.
  • Giá cả luôn hợp lý, báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa. Tránh tính trạng ở một số trung tâm tự ý sửa chữa xong đòi tiền khách hàng làm khách hàng rất khó chịu.
  • Dịch vụ của Hồng Phúc được bảo hành luôn là 1 năm bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như khi đi mua máy mới.
  • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn lễ phếp trước khách hàng
  • Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Trên đây là tất tần tận thông tin về dịch vụ sua dieu hoa tai ha noi của chúng tôi. 2 chữ Hài Lòng chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại Hồng Phúc Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo Holine để được giải đáp.

Nếu quý khách muốn biết chính xác hơn nữa về mức giá mình phải bỏ ra vui lòng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại nhà Hồng Phúc mô tả lại các dấu hiệu, tình trạng của điều hòa, căn cứ vào đó đội ngũ tư vấn sẽ đưa cho bạn một mức giá chính xác hơn.

Bên cạch việc sửa chữa và www.asuadieuhoa.com/bao-duong-dieu-hoa/ – bao duong dieu hoa chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt uy tín chất lượng tại Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy chọn chúng tôi luôn để không phải mất công tìm kiếm.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan