shop acc lien quan

Trứng ung có thực là “thần dược” cho nam giới

0

Có nhiều thông tin trên internet về việc ăn trứng ung sẽ tăng cường sinh lý nam giới, một vài trang còn đưa tin “trứng ung là thân dược” chữa bệnh rối loạn cương dương. Chính vì thế từ một loại thức ăn bỏ đi, giờ đây trứng ung có giá hơn bao giờ hết, quý ông mua về để cải thiện chuyện chăn gối, phụ nữ mua về để tẩm bổ cho chồng,…

Trứng ung là gì?

Hiểu một cách đơn giản, trứng ung là loại trứng đã được ấp tuy nhiên bị hư và không thể nở thành con. Đây là loại trứng hư do việc thụ tinh không thành công hoặc môi trường, nhiệt độ khi ấp không phù hợp. Ngày xưa loại trứng này thường bỏ không ai sử dụng vì nó có mùi hôi khó chịu, ăn vào có thể gây đau bụng, tiêu chảy,…

“Thần dược” trứng ung tăng cường sinh lý nam giới

Trứng ung có mùi hôi khó chịu, đó chính là mùi của khí H2S, đây là thành phần có trong một số loại thuốc cường dương. Vì vậy nhiều người cho rằng ăn trứng ung sẽ tăng cường sinh lý cho quý ông thông qua việc hấp thụ khí H2S tự nhiên.

Trứng ung

Thực tế thì…

Theo các bác sĩ, tác dụng tăng cường sinh lý của trứng ung chỉ là thông tin đồn thổi không hề có bất kỳ chứng minh khoa học nào cả.

Trứng ung có khí H2S và khí này giúp cường dường là thật, tuy nhiên khí H2S cũng có thể gây hại cho sức khỏe, đồng thời nó rất dễ bay hơi vì thế khi ăn trứng ung bạn chẳng hấp thụ được bao nhiêu loại khí này cả.

Thành phần dinh dưỡng trong trứng ung đã bị biến chất, nó tạo ra các chất độc có hại cho cơ thể, khi ăn vào có thể gây buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng, ngộ độc,…

>> Xem ngay cách kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất(http://dakhoatrungtruc.vn/cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-lau-ra.html), xuất tinh theo ý muốn mà không cần phải dùng thuốc.

Tuy nhiên không phải ai ăn trứng ung cũng gặp trường hợp này, các bác sĩ lý giải rằng tùy vào cơ địa có người sẽ không có phản ứng tiêu cực tức thì khi ăn trứng ung, tuy nhiên thời gian lâu dài khi chất độc tích tụ nhiều sẽ gây ra các tác hại nghiệm trọng cho sức khỏe.

Lớp vỏ trứng ung cũng không còn tác dụng bảo vệ nên vi khuẩn và ký sinh trùng dễ dàng đột nhập vào trong. Việc ăn trứng ung không khác gì việc bạn đang đưa toàn bộ những mầm bệnh này vào trong cơ thể.

Kết luận:

Nếu trứng ung là một món ăn khoái khẩu của bạn, thì hãy cân nhắc vì nó sẽ để lại những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nếu bạn sử dụng trứng ung như một liều thuốc để tăng cường sinh lý, thì tốt nhất bạn nên dừng lại, vì nó chẳng có tác dụng gì cả ngoài việc bạn đang đầu độc bản thân.

Nếu bạn thực sự muốn lấy lại bản lĩnh đàn ông, hãy chăm chú vào thực đơn ăn uống, sinh hoạt mỗi ngày, tăng cường luyện tập thế thao, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xin lưu ý, đứng trước những thông tin chưa xác thực đừng vội tin và áp dụng vào bản thân vì nó có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào. Luôn hiểu vấn đề từ những gì cơ bản nhất bạn sẽ sáng tỏ ngay.

>> Đừng bỏ lỡ phương pháp làm vợ lên đỉnh dành cho nam giới có kích thước và thời gian quan hệ hạn chế

Cũng như trứng ung là một loại thực phẩm đã hư, không còn chất dinh dưỡng, không thể ăn được, vậy đơn giản hãy bỏ nó vào thùng rác.

>> Xem thêm: Làm gì khi bị xuất tinh sớm quấy rầy

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan