shop acc lien quan

Tư vấn chọn đèn nhà xưởng nào tốt cho doanh nghiệp bạn

0

Trong quá trình thời buổi hội nhập hiện nay, các doanh nghiệp luôn mong muốn có thể đưa ra được các giải pháp giảm giá thành sản xuất xuống mức thấp nhất, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm.Giảm tiêu thụ điện năng là một trong những giải pháp tối ưu nhất, đối với các công ty, nhà xưởng thì việc sử dụng hợp lý những loại đèn nhà xưởng sẽ sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang băn khoăn không biết lựa chọn loại đèn nào phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình thì liên hệ http://www.dennhaxuong.com để được tư vấn hoặc xem sau đây sẽ là một vài gợi ý hữu ích đối với bạn.

den nha xuong

Đèn chiếu sáng có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Chip chiếu sáng trong đèn

Nếu hai đèn có cùng một công suất như nhau nhưng đèn sử dụng chip chiếu sáng tốt hơn sẽ càng sáng hơn. Giá cả giữa chip loại tốt và loại trung bình có thể chênh lệch khoảng 3-10 lần, một con chip đèn tốt sẽ rút ngắn đường dẫn nhiệt làm giảm nhiệt của đèn và sẽ làm ánh sáng đèn dịu và ôn hòa hơn. Hiện nay trên thị trường thế giới có rất nhiều công ty sản xuất chip chiếu sáng, đây là một vài công ty sản xuất chip tốt:

Epistar hiện nay đang là nhà sản xuất chip đèn lớn nhất ở Đài Loan ưu điểm của công ty này là sản xuất chip có chất lượng khá tốt vì chỉ số CRI  70 nhưng giá thành của một con chip khá rẻ phù hợp với túi tiền của những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sản phẩm thứ hai là Cree được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm này được đánh giá có chất lượng cao trong các hãng sản xuất chip đèn nhà xưởng trên thế giới bởi CRI  80-85 và nhiệt độ màu của đèn ở một phạm vi lớn. Đi đôi với chất lượng thì giá thành của chúng khá là cao.

Luxeon là đèn led chiếu sáng của thương hiệu Philips, chip của thương hiệu này được đánh giá có chất lượng ổn định CRI 80-85.

Chú ý : CRI của đèn là chỉ số hoàn màu nó thể hiện chất lượng ánh sáng của đèn và ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, độ trung thực của vật được chiếu sáng.

Kết cấu nhôm tản nhiệt

Có 3 kỹ thuật trong chế tạo nhôm tản nhiệt hiện nay, đó là:

Công nghệ đúc bằng khuôn kỹ thuật truyền thống này ưu điểm sản phẩm tản nhiệt có giá thành thấp, tạo ra nhiều sản phẩm hiệu quả tản nhiệt không tối ưu.

Với công nghệ tiện CNC ưu điểm là nhẹ diện tích tản nhiệt rộng, nhưng trong quá trình sản xuất ở giai đoạn tán cần được kiểm soát chặt chẽ tránh hiện tượng không khít gây hỏng sản phẩm.

Được ưa chuộng hiện nay là công nghệ rèn nguội đây là công nghệ hứa hẹn trong tương lai sẽ có chất lượng sản phẩm tốt cùng với giá thành hợp lý nhất.

Tiện nghi của ánh sáng

Được hiểu là sự dễ chịu của mắt người sống trong không gian được chiếu sáng đó.

Mong rằng qua những thông tin được chia sẻ ở trên, sẽ giúp cho giúp các bạn trong việc lựa chọn các loại đèn nhà xưởng tốt nhất phù hợp với giá tiền để sử dụng trong công ty cũng như nhà xưởng của mình. Nếu có nhu cầu hãy ghé qua tham khảo, địa chỉ: VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan