shop acc lien quan

Ưu điểm của làm răng sứ implant

0

Một nụ cười đẹp sẽ làm chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong bất kì hoàn cảnh nào, Một trong những điều mang lại sự toả sáng cho mỗi người đó là nụ cười, và chúng ta có hàm răng đẹp thì nụ cười sẽ hoàn hảo hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có một hàm răng đẹp bẩm sinh. Các bạn đừng lo vì hiện nay đã có phương pháp răng sứ implant sẽ khắc phục được tình trạng răng không đẹp của các bạn, mang lại cho các bạn nụ cười duyên dáng hơn.

Trồng răng implant là như thế nào

Phương pháp làm răng sứ implant là một phương pháp thẫm mỹ được ưa chuộng nhiều hiện nay vì nó mang lại tính thẫm mỹ cho người làm và không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

răng sứ implant

Qui trình của răng sứ implant là bác sĩ sẽ tiến hành làm vệ sinh răng miệng, kiểm tra tư vấn phương pháp làm sao cho phù hợp. Tiếp theo mở lợi và cấy implant vào chân răng, đảo bảo đạt độ thẩm mỹ và chức năng như răng thật.

Sau đó lấy mẫu răng để làm chụp răng sứ và gắn răng tạm để đảm bảo tính thẫm mỹ cho khách hàng. Sau đó khoảng từ 1 đến 3 tháng sẽ hoàn thiện chụp mão sứ vào implant và tái khám theo lịch của bác sĩ.

Vì sao nên làm răng sứ implant

Làm răng sứ implant là phương pháp được chọn lựa để cải thiện các khiếm khuyết về răng miệng của các bạn trẻ hiện nay. Các trường hợp sau đây nên lựa chọn phương pháp làm răng sứ implant để mang lại được hiệu quả tối ưu nhất:

  • Bị mất răng cửa hoặc răng hàm.
  • Mất nhiều răng liền kề nhau.
  • Bị mất các răng không liên kề.
  • Mất răng 1 hàm hoặc 2 hàm.

Làm răng sứ implant có tác dụng gì

Tương thích cao, không gây xâm lấn. Kỹ thuật làm răng sứ implant tại Nha Khoa Đại Nam giúp đi thẳng xương, không xâm lấn, cùng chất liệu implant cao cấp giúp khách hàng luôn được an toàn và tương thích với xương nhanh chóng.

Tích hợp được và giúp tối ưu chi phí. Trường hợp mất nhiều răng có thể kết hợp phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân implant, giúp cho khách hàng tối ưu về chi phí.

răng sứ implant

Có chức năng nhai thức ăn và tính thẩm mỹ cao. Làm răng sứ implant giống như răng thật vì có cả chân răng và thân răng, giúp đạt hiệu quả cao về tính thẫm mỹ và chức năng, lực nha và vị trí như răng thật.

Thời gian điều trị nhanh chóng. Thời gian cấy implant chỉ mất 10 đến 20 phút, nếu xương ổn định có thể hồi phục nhanh chóng không tốn thời gian tái khám.

Tuổi thọ răng sứ implant (https://nhakhoadainam.vn/trong-rang-su-implant-gia-bao-nhieu) khá cao, vì răng có thể tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm, sử dụng gần như răng thật, có thể sử dụng lâu dài và vĩnh viễn.

Làm răng sứ implant tại đâu chất lượng

Các bạn có nhu cầu làm răng sứ implant có thể liên hệ với Nha Khoa Đại Nam, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình. Nha Khoa Đại Nam với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cho các bạn phương pháp làm răng phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Trâm Anh

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan