shop acc lien quan

Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc thiết kế theo phong cách độc đáo

0

Waterfront Luxury Hotels là một trong những dự án lớn của Tập đoàn BIM Group, dự án này nhằm hướng đến những căn hộ, những khu biệt thự trên biển mang đậm tính hiện đại và sang trọng nhất mang tầm cỡ khu vực và Quốc tế. Lối thiết kế độc đáo và lạ mắt sẽ mang lại sự hài lòng cho du khách khi đến đây. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dự án này, mọi người cùng tham khảo để biết thêm thông tin.

Tổng quan thông tin chi tiết về dự án Waterfront Luxury Hotels

Hòn Đảo Ngọc Phú Quốc là một trong những hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, với hơn 22 hòn đảo lớn nhỏ. Khí hậu quanh năm ôn hòa, nhiệt độ tầm khoảng 28 độ C, rất phù hợp cho việc phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Nắm bắt được những lợi thế nào, Tập đoàn BIM Group đã lên kế hoạch đầu tư cho dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc.

Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc thiết kế theo phong cách độc đáo 1

Tổng hợp những yếu tố thuận lợi Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc

Một số thông tin liên quan đến dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc:

  • Tên dự án: Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc.
  • Vị trí: Waterfront Luxury Hotels nằm ở vị trí Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Quy mô: dự án này chiếm khoảng 3,2ha.
  • Mô hình: Boutique Hotels gồm có 1 hầm để xe và kho tầng, tầng trệt thương mại và 4 lầu với 14 phòng khách sạn.
  • Số căn hộ khoảng chừng 151 căn hộ.
  • Tiến độ thi công dự án: Đang triển khai làm móng (theo phương pháp thanh toán)
  • Khởi công: tháng 7 năm 2017.
  • Dự kiến hoàn thành vào Quý 4 năm 2018.

Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách cuộc sống sang trọng và hiện đại. Ngoài những thuận lợi về yếu tố tự nhiên, vị trí thuận lợi, Waterfront Luxury Hotels còn được sở hữu được những tiện ích từ khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina.

Waterfront Luxury Hotels thiết kế theo phong cách độc đáo

Điểm khác biệt nhất của dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc là cách thiết lế theo kiểu độc đáo mang nét riêng biệt. Waterfront Luxury Hotels với chuỗi những Boutique Hotel chắc chắn, đây là những khách sạn tiện nghi và sang trọng được thiết kế theo kiểu kiến trúc độc đáo.

Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc thiết kế theo phong cách độc đáo 2

Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc thiết kế theo phong cách độc đáo

Waterfront Luxury Hotels là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, đây là một trong những hình thức đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận cao và an toàn. Những căn hộ Boutique có cấu trúc mặt bằng, hình khối hoàn toàn và được thiết kế theo kiểu kiến trúc của nước Pháp thịnh hành nhưng có thêm sự pha trộn cho phù hợp với khí hậu và khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu. Dự án này với tổ hợp bao gồm 151 Boutique Hotel được thiết kế linh hoạt, lưu thông qua lại dễ dàng với nhau. Các chuyên gia đánh giá dự án này đáp ứng được các hiệu quả về nhu cầu kinh doanh tối thiểu 14 phòng (1 căn), nếu khách hàng mua 2 đến 3 căn nối lại thì số lượng phòng lên đến 28 – 42 phòng khách sạn.

Waterfront Luxury Hotels được xây dựng dựa trên ý tưởng xây dựng thành một khu phố hiện đại, đường nét kiến trúc tinh tế, sang trọng và hợp thời thượng. Tổng dự án Waterfront Luxury Hotels bao gồm các căn nhà mặt phố có diện tích 115 m2, diện tích xây dựng 620.4 m2. Bên cạnh đó, sở hữu mặt tiền với chiều dài từ 5m đến 6m, lòng đường lên đến 24m và có tầng hầm riêng. Mức giá của mỗi căn nhà mặt phố dự tính bán khoảng từ 8 tỷ đến 10 tỷ đồng.

Waterfront Luxury Hotels là một cái tên quen thuộc và tạo được nét riêng biệt trên hòn Đảo Ngọc Phú Quốc hiện nay. Trong những thời gian qua đã tạo được “Làn sóng mới” trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan