shop acc lien quan

Ý nghĩa chữ vợ chồng – Cách treo tranh chữ vợ chồng

0

Tình cảm vợ chồng là tình cảm rất thiêng liêng cao cả, thể hiện sự sắt son tình nghĩa giữa các cặp đôi yêu nhau. Hai người đi đến được hôn nhân, trở thành vợ chồng là họ đã có sự tin tưởng nhất định với nhau. Tranh chữ vợ chồng là món quà rất có ý nghĩa đối với tất các cặp vợ chồng, các cặp đôi chuẩn bị kết hôn.

Đạo vợ chồng luôn được các người xưa đề cao và sẽ có những biện pháp khắt khe dành cho những người không giữ đúng đạo vợ chồng, bị người đời sau chê trách. VÌ vậy, chữ vợ chồng rất quan trọng.

Ý nghĩa chữ vợ chồng – Tranh chữ vợ chồng

Từ xa xưa đến bây giờ, con người ta thường có xu hướng theo cặp theo đôi như đôi bướm, đôi chim, long phụng,… Nó là biểu tượng thể hiện sự ràng buộc bền vững và lâu dài của hai con người có hai cuộc đời gắn kết với nhau bằng duyên phận.

Để tạo ra một gia đình rất khó khăn, nhưng phá vỡ lại rất dễ dàng. Chữ vợ chồng còn biểu tượng cho sự thuỷ chung, một đời một nghĩa phu thuê, sống đến đầu bạc. Khi đã là vợ chồng cần có sự chia sẻ với nhau để gìn giữ hạnh phúc, hãy suy nghĩ và tôn trọng một nữa kia của mình để hành trình cùng nhau luôn tươi đẹp như ban đầu.

tranh chu vo chong

Bạn có biết tại sao người ta thườn gọi là “ vợ chồng ”  mà không gọi là “ chồng vợ ” ở Việt Nam. Người vợ là người chăm lo cho tất cả công việc trong gia đình và do âm tiết trong tiếng việt gọi chữ vợ đầu tiên dễ hơn chữ chồng.

tranh chữ vợ chồng là loại tranh rất có ý nghĩa. Con người có duyên phận của mình, gặp được nửa kia của đời mình là một hàng trình dài. Đã nên duyên vợ chồng với nhau thì hãy trân trọng, gìn giữ cùng nhau.

Cách treo tranh chữ vợ chồng

Có rất nhiều tranh chữ vợ chồng ý nghĩa để bạn chọn lựa. Và bức tranh chữ này phù hợp treo phòng ngủ của vợ chồng gia chủ hay cũng có thể treo phòng khách. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những hoạ tiết cá chép, linh vật phong thuỷ trên bức tranh để treo cho phù hợp vị trí.

tranh go chu vo chong

Dù bạn treo nơi nào nhưng chắc chắn rằng khi bạn treo tranh chữ vợ chồng sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ mỗi ngày. Bạn sẽ thấy được câu nói “ gia đình là nơi bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”. Bức tranh không chỉ răng dạy chúng ta sống tốt, sống thuỷ chung mà còn dùng tranh trí cho căn nhà bạn thêm ấm áp, tình cảm gia đình găn bó và có nhiều tiếng cười hơn.

Tại cửa hàng Gỗ An Phát chúng tôi có nhiều mẫu tranh gỗ khác như tranh cá chép, tranh gỗ tùng hạc,… Mời các bạn ghé thăm cửa hàng chúng tôi và chọn cho mình một bức tranh gỗ phù hợp.

CỬA HÀNG GỖ AN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, khu phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ 2: Phùng Khắc Khoan, P. Hố Nai, TP.Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 122A Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0919057227 – 0342057227 – 0919587227 – 0917937227

Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan